Genshin Impact Leak ลงรายละเอียดเกี่ยวกับ Arlecchino, Cloud Retainer และก็ Charlotte

การรั่วไหลของ Genshin Impact ปัจจุบันได้เผยข้อมูลอื่นๆเกี่ยวกับนักแสดงที่ได้รับความนิยมสามตัว ดังเช่นว่า Arlecchino, Cloud Retainer แล้วก็ Charlotte ตั้งแต่แมื่อเกมมาถึงในกันยายน 2020 โลกของ Teyvat ได้แนะนำตัวละครหลวงตำนานมากมายก่ายกองที่เรื่องราวทั้งหมดทั้งปวงที่ผู้เดินทางยังมิได้ตรวจ นักแสดงกลุ่มนี้บางตัวได้แก่ Baizhu หรือ Wanderer ก็ได้ร่วมในบัญชีรายชื่อซึ่งสามารถเล่นได้ ตอนที่นักแสดงอื่นๆเป็นต้นว่า Cloud Retainer หรือ Madame Ping ยังคงรอคอยให้ถึงตาของพวกเขาปรากฏบนแบนเนอร์นักแสดงแบบจำกัด การรั่วไหลของ Genshin Impact ใหม่สองสามรายการมีข้อมูลที่น่าดึงดูดสองสามอย่างเกี่ยวกับผู้แสดงบางตัวที่บางทีอาจเล่นได้เร็วกว่าที่ผู้เล่นหลายท่านคาดไว้ การรั่วไหลกล่าวถึงว่า Arlecchino จะสามารถควบคุม HP ได้ แต่ว่าโพสต์มิได้ลงรายละเอียดเฉพาะอะไรก็ตามสิ่งนี้บางทีอาจเกี่ยวเนื่องกับการรั่วไหลของ Genshin Impact คราวก่อนๆที่ชี้แจงว่าชุดของ Arlecchino เป็น “การเชิดหุ่น” ในช่วงเวลาที่ผู้เล่นยังคงรอคอยให้คุณแนะนำตัวเองกับเกม ผู้อื่นก็กำลังแย้งกันเกี่ยวกับความสามารถของคุณสำหรับการร่วมบัญชีรายชื่อซึ่งสามารถเล่นได้ บอกได้โดยสวัสดิภาพว่าคุณเป็นผู้แสดง Fontaine ที่ถูกตั้งตารอสูงที่สุดในตอนนี้ พร้อมกันไปกับ Hydo Archon Furina คาดว่าจะเปิดตัวในอัพเดต Genshin Impact 4.2 โพสต์ยังเปิดเผยให้มีความเห็นว่า Furina มีการทำงานด้วยกันเป็นอย่างดีกับ Baizhu สามารถเปลี่ยนแปลงตำแหน่งของฝ่ายสนับสนุน Dendro ในเมตาดาต้าเดี๋ยวนี้ได้ เห็นได้ชัดว่า Charlotte จะเป็นพยาบาลที่มีสไตล์การเล่นคล้ายกับ Baizhu แม้กระนั้นคุณจะใช้ส่วนประกอบ Cryo ถ้าอยากรู้รายละเอียดอื่นๆเกี่ยวกับผู้แสดงตัวต่อไป ผู้เล่นบางครั้งอาจจะจำเป็นต้องรอคอย 4.2 เบต้าจะมาถึงในขณะเดียวกับที่ Genshin Impact เวอร์ชัน 4.1 ร่วมเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานจริง Redditor ชื่อ SKaffine ได้แชร์วิดีโอที่น่าดึงดูดชี้ให้เห็นว่า Lyney นักเล่นกลที่มีชื่อเสียงที่สุดของ Fontaine สามารถจัดแจงให้ Kazuha ล่องหนไปได้เช่นไร เสร็จได้โดยการใช้ความถนัดธาตุค้างซูฮะในขณะเดียวกันกับที่ลินนีย์ทำให้หมวกกริน-มัลคินของเขาระเบิดด้วยความให้การช่วยเหลือจากแสงสว่างงวยงงของเขา Chihayaburu ของ Kazuha ทำให้เขากระโจนขึ้นไปกลางอากาศทำให้เกิดความรู้สึกว่า Lyney สามารถทำให้นักแสดงนี้หายไปได้ พึงสังเกตว่าเพื่อเทคนิคนี้สมจริงสมจัง ผู้เล่นต้องเอียงมุมกล้องถ่ายรูปลงนิดหน่อยดังที่แสดงในวิดีโอ วิดีโอดังที่กล่าวผ่านมาแล้วได้รับการตอบกลับอย่างยอดเยี่ยมในชุมชน เหตุเพราะเธรดทั้งผองล่อใจผู้โหวตอัพมากยิ่งกว่า 3.6,000 คนภายใน subreddit หลักของเกม

HoYoverse กล่าวถึงการชำระเงินที่ขาดหายไปของนักพากย์เสียง Genshin Impact

หลังจากนักพากย์ Genshin Impact อ้างว่าไม่ได้รับค่าตอบแทนสำหรับการแสดงของพวกเขา HoYoverse ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการ เกม RPG ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากผู้พัฒนาชาวจีนได้เติบโตขึ้นเป็นหนึ่งในเกมเล่นฟรีที่ได้รับความนิยมสูงสุดนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในเดือนกันยายน 2020 เกมดังกล่าวทำรายได้นับสิบล้านเป็นประจำด้วยแบนเนอร์กาชาใหม่แต่ละอันในประเทศจีนเพียงแห่งเดียวและได้นำ ประสบความสำเร็จกับโปรเจ็กต์อื่นๆ ของ HoYoverse รวมถึง Honkai: Star Rail ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ ตอนนี้ ท่ามกลางการโต้เถียงล่าสุด HoYoverse ได้จัดเตรียมด้านการชำระเงินที่ล้มเหลว ความกังวลเกี่ยวกับค่าตอบแทนของ HoYoverse ต่อเสียงพากย์ของ Genshin Impact เกิดขึ้นครั้งแรกเมื่อต้นสัปดาห์นี้โดยมีนักพากย์หลายคนออกมาพูด นักพากย์ Brandon Winckler ผู้เล่นหลายบทบาทใน Genshin Impact และ Corina Boettger ผู้รับบทเป็น Paimon สหายหลักของเกม ทั้งคู่เปิดเผยว่าพวกเขาไม่ได้รับค่าจ้างสำหรับการบันทึกเสียงที่มีอายุหลายเดือน Boettger ยังเปิดเผยว่าเธอยังคงรอการชำระเงินสำหรับบทสนทนาที่บันทึกไว้ในเดือนธันวาคม 2022 เพื่อตอบสนองต่อคำกล่าวอ้างเหล่านี้ HoYoverse จึงโยนความผิดไปอีกทางหนึ่ง แถลงการณ์อย่างเป็นทางการของ HoYoverse เมื่อต้นสัปดาห์นี้ตอบสนองต่อข้อเรียกร้องของการไม่จ่ายเงินให้กับนักพากย์หลายคน โดยแสดงความเสียใจต่อสถานการณ์ที่กำลังดำเนินอยู่ ผู้พัฒนากล่าวว่าการจ่ายเงินสำหรับนักพากย์ได้ถูกส่งไปที่สตูดิโออัดเสียงกับทางสตูดิโอแล้วคาดว่าจะชดเชยให้กับนักพากย์อย่างเหมาะสม แม้ว่า HoYoverse… Continue reading HoYoverse กล่าวถึงการชำระเงินที่ขาดหายไปของนักพากย์เสียง Genshin Impact

Genshin Impact Update แก้ไขข้อบกพร่องที่สำคัญในเวอร์ชัน PlayStation

การอัพเดตเกม Genshin Impact ใหม่ได้แก้ไขข้อบกพร่องสำคัญที่ส่งผลกระทบต่อผู้เล่นบนคอนโซล PlayStation ไม่นานหลังจากการเปิดตัวเวอร์ชัน 3.8 Genshin Impact ได้รับการอัพเดตที่แนะนำตัวละครใหม่และเนื้อหาเรื่องราวเกือบทุกเดือน แต่ผู้พัฒนา HoYoverse อาจเบี่ยงเบนไปจากกำหนดการอัพเดตทั่วไปเป็นครั้งคราวเพื่อแก้ไขข้อบกพร่อง Genshin Impact เวอร์ชัน 3.8 นำเสนอพื้นที่ Veluriyam Mirage และกิจกรรม Secret Summer Paradise ในวันที่ 5 กรกฎาคม ผู้เล่นสามารถสำรวจ Veluriyam Mirage เพื่อค้นหาสมบัติ เข้าร่วมในมินิเกม และทำภารกิจใหม่แบบจำกัดเวลาก่อนที่เวอร์ชัน 4.0 จะมาถึง การอัพเดตยังช่วยให้ผู้เล่นสามารถอัญเชิญตัวละครอันเป็นที่รักอย่าง Klee และ Eula ก่อนที่ตัวละคร Fontaine ใหม่จะเข้าสู่ช่วงกลางในเวอร์ชัน 4.0 ในช่วงปลายฤดูร้อนนี้ น่าเสียดายที่การอัพเดต Genshin Impact ล่าสุดยังนำเสนอข้อบกพร่องที่ส่งผลกระทบต่อเวอร์ชัน PlayStation ในสัปดาห์ที่ผ่านมา บัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของ Genshin Impact… Continue reading Genshin Impact Update แก้ไขข้อบกพร่องที่สำคัญในเวอร์ชัน PlayStation